TOP 5 Máy chấm công vân tay Ronald Jack tốt nhất, giá rẻ giảm 39%

TOP 5 Máy chấm công bằng vân tay Ronald Jack chất lượng tốt nhất GIÁ RẺ GIẢM 39% tại Hải Nam

Khi đầu tư một chiếc máy chấm công vân tay Ronald Jack, các doanh nghiệp sẽ được gì? Nếu bạn đang hướng đến giải pháp chấm công tiết kiệm và hiệu quả thì chỉ với giá thành khá rẻ là bạn đã có thể sở hữu ngay dòng máy chấm công cao cấp giải quyết được hàng loạt vấn đề chấm công cho doanh nghiệp, giúp bạn dễ dàng thiết lập tính kỷ luật mà không cần đến quá nhiều Nhân sự quản lý. TOP 9 Máy chấm công vân tay Ronald Jack tốt nhất, giá rẻ giảm 39% sẽ cho bạn cầu trả lời tốt nhất trước khi đưa ra quyết định chọn lựa.

TOP 9 Máy chấm công vân tay Ronald Jack tốt nhất, giá rẻ giảm 39%

Máy chấm công vân tay là gì? 

Máy chấm công bằng vân tay là thiết bị nhận diện danh tính từng người để lưu lại giờ vào, giờ ra, giờ tăng ca của cán bộ công nhân viên nhằm phục vụ công tác chấm công theo từng tháng. Thiết bị là công cụ đắc lực giúp kiểm soát chính xác từng dấu vân tay hoặc ID, thẻ từ, khuôn mặt.

Nhờ ứng dụng công nghệ sinh trắc, chống làm giả dấu vân tay, nó mang đến sự công bằng, minh bạch và kỷ luật cho mọi cơ quan doanh nghiệp nhờ khả năng ghi nhận chính xác. Từ những dữ liệu chấm công thu được, Bộ phận nhân sự sẽ tính lương, khen thưởng hoặc kỷ luật đúng với từng cán bộ công nhân viên.

TOP 9 Máy chấm công vân tay Ronald Jack tốt nhất, giá rẻ giảm 39%

Máy chấm công vân tay có nguyên lý hoạt động thế nào? Độ an toàn ra sao? 

Nguyên lý hoạt động:

Máy chấm công vân tay có nguyên lý hoạt động khá đơn giản có sự kết hợp giữa hai bộ phận là MÁY CHẤM CÔNG và PHẦN MỀM QUẢN LÝ MÁY CHẤM CÔNG.
>> Máy chấm công sẽ có nhiệm vụ nhận diện dấu vân tay, khuôn mặt, ID mã chấm công, thẻ từ… của từng người và lưu lại giờ vào, giờ ra, giờ tăng ca của người đó vào bộ nhớ. Phần mềm chấm công sẽ là nơi xử lý toàn bộ các thông tin chấm công và có thể xuất ra màn hình PC dưới dạng file Excel để phục vụ cho công tác tính ngày công, tính lương và các chế độ khen thưởng của công ty.

TOP 9 Máy chấm công vân tay Ronald Jack tốt nhất, giá rẻ giảm 39%

Độ an toàn cao, bảo mật tuyệt đối: 

Đối với dòng máy chấm công Ronald Jack thì được đánh giá là có độ tin cậy cao, an toàn và bảo mật tuyệt đối:

>> Bởi vì dòng máy thế hệ mới ứng dụng công nghệ sinh trắc chống làm giả vân tay nên không thể chấm công dùm, không thể xảy ra vấn đề gian lận, ngăn chặn trường hợp hack máy chấm công vân tay, hoặc có người tìm cách phá máy chấm công vân tay thì vẫn đảm bảo độ an toàn cho dữ liệu.

>> Đặc biệt hơn các dòng máy chấm công vân tay Ronald Jack còn có tính năng tự động đẩy dữ liệu chấm công về Server theo thời gian thực và lưu lại dữ liệu cập nhật được vào bộ nhớ, không thể thất thoát dữ liệu. Kể cả khi cúp điện, mọi dữ liệu cũng được bảo toàn ==> có tính an toàn cao cho dữ liệu.

TOP 9 Máy chấm công vân tay Ronald Jack tốt nhất, giá rẻ giảm 39%

Vì sao máy chấm công vân tay được ứng dụng rộng rãi trong doanh nghiệp? 

Tuy các doanh nghiệp chỉ bỏ ra chi phí đầu tư khá khiêm tốn nhưng lợi ích mang lại là rất lớn. Vì nó sẽ giải quyết được các vấn đề tính công, tính lương:

➣ ➤  Công tác chấm công dễ dàng: Máy chấm công bằng vân tay sẽ giúp cho công tác chấm công của cán bộ công nhân viên trở nên đơn giản hơn mà ai cũng tuần thủ và làm theo, không đợi nhắc nhở. Nhờ đó các doanh nghiệp sẽ dễ dàng thiết lập được tính kỷ luật, nề nếp.

TOP 9 Máy chấm công vân tay Ronald Jack tốt nhất, giá rẻ giảm 39%

➣ ➤ Công tác quản lý ngày công, tính lương dễ dàng: nhờ xuất dữ liệu từ phần mềm máy chấm công dưới dạng File Excel. Bộ phận kế toán hoặc Nhân sự có thể xem và quản lý ngày công theo thời gian thực rõ ràng, chi tiết ngày, giờ, phút, giây.

➣ ➤ Chính xác, minh bạch, công bằng: Nhân viên tự check dấu vân tay khi ra vào cổng để Doanh nghiệp sẽ không lo tình trạng gian lận ngày công vào cuối tháng.

➣ ➤  Giúp giảm chi phí chấm công tính lương: cho các doanh nghiệp quy mô nhân sự lớn. Chỉ cần lắp đặt máy chấm công vân tay là không còn phải đau đầu về việc nhắc nhở từng nhân viên, Quy trình chấm công sẽ được tự động hóa. Bộ phân nhân sự có thể xuất báo cáo chấm công hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng để báo cáo lên cấp trên mà không lo sai sót.

TOP 9 Máy chấm công vân tay Ronald Jack tốt nhất, giá rẻ giảm 39%

Các tính năng ưu việt của máy chấm công Ronald Jack giúp giải quyết được vấn đề tính công cho doanh nghiệp

✻ Máy chấm công bằng dấu vân tay vừa chấm công vừa kiểm soát cửa ra vào

Một số dòng máy chấm công vân tay không chỉ có tính năng CHẤM CÔNG mà còn KIỂM SOÁT CỬA. Máy chấm công kết hợp kiểm soát cửa thì khi nhân viên check vân tay xong, cửa mới mở để nhân viên ra vào công ty. Dòng máy này còn cho phép người dùng cài đặt được khung giờ mở cửa cho công ty. Nếu chưa đến giờ thì cửa sẽ không tự động mở để đảm bảo nhân viên không ra vào lộn xộn.

✻ Cho phép người dùng hẹn giờ tắt/mở máy giúp tiết kiệm điện  Nếu trong những trường hợp cúp điện cả ngày đêm, bạn lo lắng nguồn PIN dự phòng không đủ để máy chấm công hoạt động thì có thể chủ động hẹn giờ tắt/mở thiết bị để tiết kiệm năng lượng hơn, đảm bảo cho máy hoạt động đúng giờ vào ra, giờ tan ca của nhân viên.

✻ Máy chấm công Ronald Jack quản lý hàng nghìn dấu vân tay + thẻ từ + ID + Khuôn mặt

Máy chấm công vân tay Ronald Jack là công cụ chấm công đắc lực với khả năng quản lý đến hàng nhìn dấu vân tay hoặc thẻ từ, ID, khuôn mặt khác nhau của cán bộ công nhân viên. Nhờ đó công tác chấm công được tối ưu hóa hơn đối với các doanh nghiệp đông người mà không sợ sai sót, nhầm lẫn ngày công.

TOP 9 Máy chấm công vân tay Ronald Jack tốt nhất, giá rẻ giảm 39%

✻ Máy chấm công kết nối với mạng LAN trích xuất dữ liệu thu được từ phần mềm chấm công

Sau khi đã cài đặt máy chấm công Ronald Jack xong thì sẽ kết nối với hệ thống mạng LAN để trích xuất dữ liệu chấm công thu được của cán bộ công nhân viên từ phần mềm chấm công theo ngày, theo tuần, theo tháng ra PC dạng File Excel. Kế toán hoặc bộ phận Nhân sự (HR) sẽ nhìn vào đó tính lương thưởng cho nhân viên hoặc in ra báo cao cấp trên.

TOP 9 Máy chấm công vân tay Ronald Jack tốt nhất, giá rẻ giảm 39%

✻ Có PIN lưu điện giúp máy chấm công hoạt động bình thường khi cúp điện 

Để đề phòng sự cố cúp điện, các dòng máy chấm công của thương hiệu Ronald Jack có kèm theo PIN lưu điện giúp máy hoạt động thêm liên tục 4 dến 6 tiếng, chấm công thoải mái khi cúp điện. Nhờ đó công tác chấm công không bị gián đoạn ảnh hưởng đến sai sót ngày công của nhân viên.

TOP 9 Máy chấm công vân tay Ronald Jack tốt nhất, giá rẻ giảm 39%

✻ Có màn hình LDC giao diện tiếng Việt hiển thị rõ tên, khuôn mặt, ID,… của người chấm công 

Hầu hết các sản phẩm máy chấm công vân tay Ronald Jack đều được trạng bị màn hình LDC giao diện tiếng Việt có màu sinh động. Khi nhân viên check chấm công thì tùy theo dòng máy mà màn hình có thể hiện TÊN, KHUÔN MẶT… để nhìn vào đó dễ dàng nhận biết.

TOP 9 Máy chấm công vân tay Ronald Jack tốt nhất, giá rẻ giảm 39%

✻ Lắp đặt máy chấm công vân tay sử dụng công nghệ chip Intel của Mỹ siêu nhạy, siêu chính xác 

Máy chấm công vân tay giá rẻ không phải là mức đầu tư tốn kém cho các doanh nghiệp nhưng thiết bị cao cấp sử dụng công nghệ chip Intel mới nhất của Mỹ có tốc độ xử lý kết quả siêu nhanh và chính xác khoảng 1s/ lần chấm công.

TOP 9 Máy chấm công vân tay Ronald Jack tốt nhất, giá rẻ giảm 39%

✻ Cho phép người dùng hẹn giờ tắt/mở máy giúp tiết kiệm điện 

Nếu trong những trường hợp cúp điện cả ngày đêm, bạn lo lắng nguồn PIN dự phòng không đủ để máy chấm công hoạt động thì có thể chủ động hẹn giờ tắt/mở thiết bị để tiết kiệm năng lượng hơn, đảm bảo cho máy hoạt động đúng giờ vào ra, giờ tan ca của nhân viên.

Máy chấm công vân loại nào tốt nhất? Trải nghiệm ngay…
>>> TOP 5 máy chấm công vân tay Ronald Jack tốt nhất, giá rẻ GIẢM 39% được dùng rộng rãi nhất

1/ Máy chấm công vân tay Ronald Jack F18 có kiểm soát cửa 

Ronald Jack F18 là dòng máy chấm công vân tay kết hợp kiểm soát cửa mang đến giải pháp chuyên nghiệp cho phép người dùng thiết lập, phân quyền kiểm soát cửa, cài đặt thời gian mở/đóng cửa linh hoạt phù hợp với giờ ra vào, giờ tăng ca của nhân viên. Dòng máy có thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, hiện đại, màn hình LCD có màu, chip Intel của Mỹ.

 • Mắt đọc cảm biến quang học
 • Khả năng quản lý 3000 dấu vân tay + kiểm soát cửa
 • Bộ nhớ quản lý 30.000 giao dịch khi offline
 • Cho phép mỗi người đăng ký được 10 vân tay, 1 thẻ từ, 1 password
 • Kết nối máy tính: TCP, IP, USB 1.0
 • Tốc độ xử lý: ~ 1s/ lần chấm công
 • Thiết lập mở cửa theo nhiều cách: vân tay/thẻ/pass, vân tay&thẻ&pass, vân tay & thẻ/pass

TOP 9 Máy chấm công vân tay Ronald Jack tốt nhất, giá rẻ giảm 39%

2/ Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ 2000L, có Remote, có Pin 

Máy chấm công vân tay Ronald Jack 2000L sử dụng chip Intel mới nhất của Mỹ có tốc độ xử lý khá nhanh và chính xác. Dòng máy chấm công vân tay giá rẻ dễ đầu tư, có sử dụng nguồn PIN 2A và Remote đi kèm hỗ trợ công tác điều khiển tắt/mở thiết bị.

 • Khả năng quản 2000 vân tay, 1000 thẻ từ, 1000 mật khẩu
 • Bộ nhớ quản lý 100.000 giao dịch
 • Hiển thị màn hình 24 inch TFT
 • Tốc độ xử lý: ~0.5s/ lần
 • Tích hợp PIN 2A, Remote

TOP 5 Máy chấm công vân tay Ronald Jack tốt nhất, giá rẻ giảm 39%

3/ Máy chấm công vân tay Ronald Jack T8, quản lý 3000 dấu vân tay 

Máy chấm công vân tay Ronald Jack T8 dễ dàng lắp đặt và sử dụng đơn giản. Dòng máy sử dụng đầu đọc thế hệ mới chống trầy nhận diện chính xác dấu vân tay. Thiết bị cao cấp có nhiều tính năng tiện ích hỗ trợ tối ưu công tác chấm công cho các doanh nghiệp.

 • Quản lý 3000 dấu vân tay, 3000 thẻ từ, 3000 password
 • Mỗi người đăng ký tối đa 10 dấu vân + thẻ từ + pass
 • Lưu trữ 200.000 giao dịch 
 • Sử dụng chip intel của Mỹ siêu nhạy 
 • Tích hợp kiểm soát cửa ( cho phép kiểm soát 1 cửa) 
 • Kết nối dữ liệu online bằng IP, wan hoặc DNS
 • Tốc đọ xử lý ~1s/ lần chấm công 

TOP 5 Máy chấm công vân tay Ronald Jack tốt nhất, giá rẻ giảm 39%

4/ Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ1200, có kiểm soát cửa, có Pin 

Máy chấm công Ronald Jack RJ1200  là lựa chọn hoàn hảo của nhiều doanh nghiệp, cơ quan, phòng tập Gym, …. Sản phẩm công nghệ Malaysia kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt, có thể để bàn hoặc treo tường. Thiết bị có thể quản lý đến 2000 dấu vân tay, có Pin lưu điện, phòng khi cúp điện. Dòng máy vừa chấm công vân tay vừa kiểm soát cửa ra vào quản lý chặt chẽ mọi nhân viên.

 • Khả năng quản lý 2000 dấu vân tay + kiểm soát cửa
 • Bộ nhớ quản lý 160.000 giao dịch khi offline
 • Cho phép mỗi người đăng ký được 3 dấu vân tay
 • Màn hình LDC giao diện tiếng Việt dễ hiểu
 • Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy 
 • Có pin lưu điện 4 – 6 tiếng
 • Kết nối máy tính: TCP, IP, USB 1.0
 • Tốc độ xử lý: ~ 0.5s/ lần chấm công
 • Thiết lập mở cửa theo nhiều cách: vân tay/thẻ/pass, vân tay&thẻ&pass, vân tay & thẻ/pass

TOP 9 Máy chấm công vân tay Ronald Jack tốt nhất, giá rẻ giảm 39%

5/ Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ1300, có kiểm soát cửa, Pin lưu diện 

Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ1300 thiết kế sang trọng, thiết kế hiện đại, nhỏ gọn. Dòng máy chấm công siêu nhạy nhận diện vân tay, thẻ từ tốc độ nhanh, xử lý chính xác mọi kết quả, không để sơ hở cho nhân viên có cách đối phó với máy chấm công vân tay. Công cụ chấm công này có kiểm soát cửa ra vào siêu thông minh.

 • Khả năng quản lý 3000 dấu vân tay + thẻ từ + kiểm soát cửa
 • Bộ nhớ quản lý 200.000 giao dịch 
 • Cho phép mỗi người đăng ký được 3 dấu vân tay
 • Màn hình LDC giao diện tiếng Việt dễ hiểu
 • Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy 
 • Có pin lưu điện 4 – 6 tiếng
 • Kết nối máy tính: TCP, IP, USB 1.0
 • Tốc độ xử lý: ~ 1s/ lần chấm công
 • Thiết lập mở cửa theo nhiều cách: vân tay/thẻ/pass, vân tay&thẻ&pass, vân tay & thẻ/pass

TOP 9 Máy chấm công vân tay Ronald Jack tốt nhất, giá rẻ giảm 39%

Liên hệ mua máy chấm công vân tay Ronald Jack giá rẻ, chất lượng tại Hải Nam

Nếu bạn máy chấm công vân tay loại nào tốt thì hãy liên hệ đến Hải Nam để được tư vấn chọn các lựa chọn các model cao cấp, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và tính năng. Hải Nam sẽ hỗ trợ chi tiết hơn mọi thông tin và định hướng cho bạn sự chọn lựa tốt nhất, phù hợp với từng quy mô doanh nghiệp.

➥  Nếu bạn đang cần mua máy chấm công vân tay Ronald Jack thì hãy liên hệ đến Hotline: 093.88.55.4390948.37.39.38 090.993.68.780902.994.778
 ➥  Để sở hữu ngay sản phẩm cao cấp chất lượng trên các website chính của Hải Nam, tránh mua nhầm HÀNG GIẢ – MẠO NHẬN thương hiệu Hải Nam trên các trang thương mại điện tử khác nhé.