Hướng dẫn kỹ thuật

Hướng dẫn cách cài đặt Camera IP Wifi trên điện thoại chi tiết

Hướng dẫn cách cài đặt Camera IP Wifi trên điện thoại chi tiết bằng hình ảnh

Nhu cầu sử dụng những chiếc Camera Wifi ngày càng nhiều bởi sự tiện lợi và hiệu quả của nó mang lại. Để hỗ trợ cho những khách hàng đang sử dụng chiếc Camera IP không dây có thể tự cài đặt và sử dụng được thì hôm nay Hải Nam xin hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt chiếc Camera IP Wifi trên điện thoại Smartphone trên hệ điều hành Android và IOS trên phần mềm KeeperLive của Camera Keeper, Yoosee/YYP2P của Camera Yoosee, P2PWIFICAM của Camera Siepem….

# 1, Hướng dẫn các bước cài đặt Camera Keeper trên điện thoại Android – IOS (KEEPERLIVE)

Để chiếc Camera Keeper có thể hoạt động thì bạn cần tải ứng dụng, cài đặt thiết lập kết nối cho chiếc Camera IP. Nào bạn hãy làm trình tự theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1, Tải và cài đặt phần mềm KeeperLive

Nhà sản xuất viết riêng ứng dụng KeeperLive để hỗ trợ cho khách hàng quản lý Camera hoàn toàn miễn phí. Để tải phần mềm về điện thoại chỉ cần tìm đúng ứng dụng “KeeperLive” rồi cài đặt như những ứng dụng thông thường khác thôi.

  • Hệ điều hành Android (Samsung, HTC, LG, OPPO…): Truy cập vào CHPLAY và gõ ô tìm kiếm “KEEPERLIVE” tải về rồi cài đặt.  Hoặc nhấp vào đây để cài đặt ngay.
  • Điện thoại IPHONE, IPAD sử dụng hệ điều hành IOS: Mở ứng dụng APPSTORE gõ ô tìm kiếm “KEEPERLIVE” tải về rồi cài đặt. Hoặc nhấp vào đây để cài đặt luôn.

Bước 2, Khởi động và Reset chiếc Camera IP Keeper

Sau khi đã cài đặt phần mềm xong thì bây giờ chúng ta bắt đầu cắm điện để chiếc Camera khởi động. Khi chiếc Camera Wifi Keeper chào hỏi và xoay khởi động xong thì hãy lấy cây “Reset” có sẵn hoặc “QUE TĂM” chọc vào lỗ RESET ở phía sau Camera (gần cổng gắn dây LAN)=> Reset để chiếc Camera sẽ xóa hết dữ liệu có sẵn để về mặc định của nhà sản xuất. 

Bước 3, Thiết lập kết nối cho chiếc Camera Keeper trên ứng dụng KeeperLive

Ok. Bạn đã đi được 50% chặng đường cài đặt chiếc Camera IP rồi đó. Tiếp theo mở ứng dụng KeeperLive và thêm mới chiếc Camera Wifi như hình dưới.

Tiếp theo chọn “Suond wave connection”. Xem hình bên dưới.

Đến đây bạn cần điền mật khẩu Wifi nhà bạn để kết nối chiếc Camera đến mạng Wifi. Điền mật khẩu Wifi xong bấm vào “Connect WLAN” . Xem hình dưới.

Đến đây chúng ta đợi khoảng 30s nếu Camera kết nối thành công đến mạng Wifi thì sẽ hiển thị hộp thoại gồm thông tin Camera : ID, User, Pass… Bạn chỉ cần nhấn vào Finish là xong.

Lưu ý : Nếu Camera Keeper không thể kết nối vào mạng wifi thì Bạn hãy Reset lại chiếc Camera để mọi thông số về mặc định rồi cài lại những thao tác như trên là được. Khi Reset thì vẫn để nguồn điện Camera, Lấy que Reset chọc vào lỗ Reset đến khi Camera nói xong mới thả ra, tiếp theo đợi Camera khởi động xoay qua lại xong mới bắt đầu cài đặt.

Bước 4, Hướng dẫn thêm nhiều điện thoại cùng quan sát chiếc Camera Keeper

Để thêm chiếc điện thoại khác cùng quan sát chiếc Camera Keeper thì bạn thao tác rất đơn giản.

Lưu ý: Lúc này Camera đã được kết nối đến mạng wifi rồi nên chúng ta chỉ cần: “Quét mã QR Code” / “Lan Search” / “Điền thủ công mã ID”. Thêm bằng cách nhấp vào dấu “+” chọn Lan Search hoặc Quét QR Code. Sau khi thao tác thành công chiếc Camera sẽ hiển thị thông tin ID, mật khẩu chọn Kết thúc là OK.

# 2, Hướng dẫn cài Camera IP Wifi Yoosee trên điện thoại Androi & IOS

Có lẽ chúng ta không cần giới thiệu nhiều về chiếc Camera Yoosee nữa bởi vì hiện nay nó đã rất phổ biến rồi. Camera Yoosee được tích hợp nhiều tính năng thông minh, dễ sử dụng và đặc biệt giá thành rẻ.

Tham khảo dòng Camera Yoosee 2 râu khuyến mãi giá rẻ.

Bây giờ Hải Nam sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách cài đặt chiếc Camera IP Yoosee xem trên điện thoại từng bước, chi tiết bằng hình ảnh. Chắc chắn có thể giúp bạn tự cài đặt được mà không cần phải nhờ đến kỹ thuật.

Bước 1, Tải và cài đặt ứng dụng Yoosee hoặc YYP2P

  • Hướng dẫn cài đặt Camera IP Wifi
  • Cách cài đặt Camera IP trên điện thoại
  • Cách cài đặt Camera Wifi không dây trên điện thoại
  • Hướng dẫn cài đặt Camera Keeper trên điện thoại
  • Hướng dẫn cài đặt Camera Yoosee trên điện thoại
  • Hướng dẫn cài đặt Camera Siepem trên điện thoại
Tags
Close